BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo ngoài trời chính là một trong những loại hình của quảng cáo ngoài trời. Giống như tên gọi của nó biển quảng cáo ngoài trời chính là một cái biển có các thông tin về sản phẩm. Thông qua biển dùng để quảng cáo được bày trưng bày ra phía bên ngoài trời. Thông qua những tấm poster mà truyền tải những thông tin về sản phẩm mà quảng cáo đang hướng đến. Giúp thông tin của nhà cung cấp được truyền bá đến người sử dụng. Chứ không thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Biển quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng. Bằng những thiết kế tinh tế thông qua kênh chữ, hình ảnh hoặc cả 2 đã giúp các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân truyền tải được thông tin, sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng.

Lợi ích của biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời giúp dễ dàng tìm kiếm khách hàng

Đầu tiên là góp phần hỗ trợ cho việc bán hàng một cách nhanh chóng. Giảm thiểu chi phí phân phối. Vì khách hàng có thể tự tìm đến sản phẩm của chúng ta.

Biển quảng cáo ngoài trời như bản đồ chỉ đường dẫn lối cho khách hàng

Bước đầu trang bị cho khách hàng những kiến thức tốt nhất cho họ để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Không thể thiếu chính là sự cập nhập của biển quảng cáo. Nó thông tin nhanh chóng cho thị trường về đặc điểm, tính năng của sản phẩm, nội dung trên mặt biển quảng cáo.

Giúp đưa hình ảnh của sản phẩm đến với tâm trí người tiêu dùng một cách nhanh nhất lắng sâu nhất.

Giúp nhà cung cấp tăng doanh thu

Giúp làm tăng doanh thu của doanh nghiệp thông qua hệ thống khách hàng tiềm năng. Vì có nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của khách hàng

Theo nghiên cứu thì quảng cáo kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm. Làm tăng thị phần ở giai đoạn phát triển, bảo vệ thị phần khi thị trường đã ổn định

Giữ chân khách hàng

Một tấm biển quảng cáo độc đáo ấn tượng với những thông tin gọn gẽ dễ nhớ. Sẽ khiến khách hàng ấn tượng mãi địa chỉ của bạn và cơ hội họ quay lại lần sau là rất cao

Bảng giá biển quảng cáo ngoài trời mới nhất

Giá của từng loại biển quảng cáo ngoài trời sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và yêu cầu của khách hàng đưa ra. Ngân sách của khách hàng muốn đưa ra bao nhiêu thì các đơn vị làm dịch vụ này sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế phù hợp nhất với tài chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, để thiết kế được mẫu sản phẩm chất lượng, bền đẹp ưng ý mình nhất thì bạn cần phải tìm được một đơn vị chuyên thiết kế và thi công lắp đặt biển bảng quảng cáo ngoài trời có năng lực, uy tín trên thị trường.

Biển quảng cáo ngoài trời

Top những mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

Biển quảng cáo ngoài trời hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn Led được biết là loại biển hiệu quảng cáo  được lựa chọn sử dụng vào ban đêm.

Các loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc. Thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất.

Biển quảng cáo hộp đèn Led được sử dụng phổ biến hiện này tại những nơi đông nguời để tạo sự chú ý nhất

Biển quảng cáo ngoài trời Aluminium (Alu)

Biển quảng cáo Alu đang được ưa chuộng nhất hiện nay để làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo này có diện tích lớn thường được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp như văn phòng, showroom, cửa hàng… tạo nên tính thẩm mỹ và sang trọng.

Đồng thời từ mặt phẳng Alu có thể gắn chữ nổi để mô tả thông tin sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại… của cửa hàng, công ty.

Leave Comments

0766050888
0766050888